• Vietnamese English English
     
    Được hỗ trợ bởi Dịch


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 25,576

JUJUBE Khai trương trang thông tin điện tử xã Phú Phong Hương Khê

31/03/2017 15:31

Ngày 29/03/2017 Công ty TNHH Giải pháp công nghệ truyền thông JUJUBE phối hợp với phòng VHTT UBND huyện Hương Khê, UBND xã Phú Phong tổ chức khai trương trang thông tin điện tử xã Phú Phong.

Tham dự Lễ khai trương có đồng chí Hoàng Công Lý – UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quốc Bảo – UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, ngành cấp huyện; lãnh đạo và đại diện một số số ngành của 21 xã, thị trấn, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và cán bộ công chức xã Phú Phong.

Phú Phong là xã đầu tiên của huyện khai trương Trang thông tin điện tử cấp xã, thị trấn. Trang thông tin điện tử đã mở ra một bước tiến mới cho địa phương vừa có tính chất củng cố tiêu chí Nông thôn mới đồng thời đây cũng là một kênh thông tin tuyên truyền hữu ích và phục vụ dịch vụ công trực tuyến mức độ 2.

Một số hình ảnh tiêu biểu.

 

Phát biểu của ông chủ tịch UBND xã Phú Phong

 

Ông Phan Tiến Dũng - Giám đốc JUJUBE SOLUTION phát biểu tại lễ khai trương

 

Đài truyền hình Hương Khê tham dự và đưa tin

 

đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, ngành cấp huyện; lãnh đạo và đại diện một số số ngành của 21 xã, thị trấn, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và cán bộ công chức xã Phú Phong.

Liên hệ với JUJUBE