• Vietnamese English English
     
    Được hỗ trợ bởi Dịch


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 25,576

Jujube phối hợp với UBND huyện Hương Sơn khai trương Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn

14/04/2017 21:19

 
 

Chiều 14/4/2017, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn. Đây là kênh thông tin chính thức, công cụ phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của các xã, thị trấn, là địa chỉ tin cậy, hữu ích khi người dân, doanh nghiệp tìm hiểu, khai thác, sử dụng các dịch vụ, dữ liệu của Trang cung cấp.

Đến dự lễ khai trương có đ/c Nguyễn Duy Trinh, Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Thọ, PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND huyện cùng Chủ tịch UBND và công chức Văn hóa phụ trách CNTT các xã, thị trấn.

Các đại biểu tham buổi lễ khai trương

 

Trên cơ sở hướng dẫn của Sở Thông tin - Truyền thông về việc xây dựng Trang thông tin điện tử cấp xã và để đạt tiêu chí “Thông tin - Truyền thông” trong xây dựng NTM, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Văn hóa - Thông tin phối hợp với Công ty TNHH giải pháp công nghệ JUJUBE để triển khai xây dựng Trang thông tin điện tử cho các xã, thị trấn. Đến nay đã hoàn thành 10/32 xã (gồm 8 xã đã về đích và 02 xã về đích năm 2017).

Đ/c Phan Tiến Dũng, Giám đốc công ty JUJUBE phát biểu

Trang thông tin điện tử xã, thị trấn là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về thủ tục hành chính cho các tổ chức và cá nhân khi liên hệ, làm việc với cơ quan công quyền; truyền tải đầy đủ, kịp thời các thông tin về Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh, công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, các Đoàn thể quần chúng của đơn vị. Đây là một trong những kênh tuyên truyền, giáo dục, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân. Bên cạnh đó, Trang còn cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 1, mức độ 2, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan nhà nước, đảm bảo tính minh bạch, khách quan. Với môi trường giao tiếp hiện đại, thuận tiện, thân thiện, công khai minh bạch chính sách thuộc lĩnh vực thông tin và truyền thông sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo điều hành của đơn vị...

Các đồng chí lãnh đạo huyện chứng kiến lễ khai trương Trang thông tin điện tử

Tại lễ khai trương đại diện Công ty JUJUBE đã trình bày tổng quan về cấu trúc của Trang thông tin điện tử cấp xã và một số công cụ, dịch vụ trên Trang để cho các đại biểu tham dự được biết để quản lý, khai thác và sử dụng.

Đ/c Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện đã quán triệt một số nội dung liên quan đến hoạt động Trang thông tin điện tử cấp xã: Yêu cầu Công ty tư vấn tổ chức triển khai tập huấn bàn giao Trang thông tin điện tử cho các xã đã hoàn thành để đưa vào sử dụng; các xã sớm thành lập Ban biên tập, đảm bảo luôn duy trì cung cấp tin bài trên Trang thông tin được thường xuyên. Thời gian tới tiếp tục triển khai xây dựng các xã còn lại và hoàn thành trong năm 2017.

Liên hệ với JUJUBE