• Vietnamese English English
     
    Được hỗ trợ bởi Dịch


Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 25,576

Tập huấn quản trị, hướng dẫn sử dụng Trang Thông tin điện tử cấp xã

Nhằm triển khai và đưa vào hoạt động Trang Thông tin điện tử (TTĐT) của các xã, thị trấn. Sáng ngày 24/8/2017, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện đã phối hợp với Công ty TNHH giải pháp và công nghệ Jujube tổ chức tập huấn quản trị, hướng dẫn sử dụng Trang TTĐT cấp xã cho 32 xã, thị trấn.

Chào mừng quốc khánh 02/09/2017 JUJUBE gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt

Chào mừng quốc khánh 02/09/2017 JUJUBE gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt

Jujube phối hợp với UBND huyện Hương Sơn khai trương Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn

Chiều 14/4/2017, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức khai trương Trang thông tin điện tử các xã, thị trấn. Đây là kênh thông tin chính thức, công cụ phục vụ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của các xã, thị trấn, là địa chỉ tin cậy, hữu ích khi người dân, doanh nghiệp tìm hiểu, khai thác, sử dụng các dịch vụ, dữ liệu của Trang cung cấp.

Đại hội công đoàn Jujube lần thứ I

Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Truyền thông JUJUBE lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã tiến hành vào ngày 05/04/2017.

JUJUBE Khai trương trang thông tin điện tử xã Phú Phong Hương Khê

Ngày 29/03/2017 Công ty TNHH Giải pháp công nghệ truyền thông JUJUBE phối hợp với phòng VHTT UBND huyện Hương Khê, UBND xã Phú Phong tổ chức khai trương trang thông tin điện tử xã Phú Phong.

Quảng cáo trực tuyến '' truyền lửa'' cho mọi thành công !!!!!

JUJUBE SOLOUTION - Luôn đem lại sư hài lòng cho quý khách hàng hợp tác bằng cách chuyên nghiệp nhất!

Tên miền là gì ?

Domain (tên miền) là một đường dẫn tới trang web của bạn hay có thể gọi là một “địa chỉ web”. Giống như căn nhà của bạn vậy, cần phải có một địa chỉ để cho mọi người có thể nhớ và dễ dàng tìm đến mỗi khi cần thiết.

Những lợi ích của quảng cáo Google Adwords trong kinh doanh online...

81% người sử dụng internet truy cập vào các webiste thông qua các công cụ tìm kiếm online. Theo một thống kê khác, Công cụ tìm kiếm Google Search đang chiếm đến 89% thị phần, bỏ rất xa các đối thủ khác như Bing, Yahoo, Ask,… 2 con số trên cho thấy rằng, Google đang đóng một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp làm marketing online trong việc truyền tải các thông tin đến với người sử dụng internet.

Lợi nhuận gì từ quảng cáo từ khóa ?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi được các nhà cung cấp sản phẩm quan tâm và hỏi nhiều nhất khi chọn lựa dịch vụ quang cao tu khoa, như bạn cũng biết muốn lợi nhuận từ việc quảng cáo trên Google còn phải dựa trên nhiều yếu tố và nhiều công đoạn, đa số khách hàng đều muốn có lợi nhuận cao nhưng lại muốn chi phí bỏ ra là thấp nhất vậy bạn phải phân biệt được đâu là quảng cáo giá rẻ và quảng cáo hiệu quả.
Theo thống kê giữa năm 2013 có hơn 55% các marketing manager cho rằng quảng cáo Google Adwords tuy có chi phí rẻ nhưng lại không có nhiều hiệu quả (lợi nhuận). Điều này có vẻ trái ngược so với những gì mà bạn thường nghe: ” Quảng cáo giá rẻ nhưng lại không rẻ “

Đo lường hiệu quả quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google giá rẻ nhưng không rẻ!
Như mọi người điều biết Google Adwords là hình thức quảng cáo online với chi phí thấp và hiệu quả cao khi so sánh với các hình thức quảng cáo khác. Tuy nhiên cần phân biệt giữa quảng cáo giá rẻ và quảng cáo hiệu quả. Quảng cáo Google Adwords tuy có chi thấp và hiệu quả cao so với chi phí bỏ ra nhưng điều đó không có nghĩa là quảng cáo “rẻ” như mọi người thường nghĩ.

Liên hệ với JUJUBE